Bannerchung_NUS

Hợp Điểm tặng học bổng Anh văn & tư vấn du học cho Nguyễn Việt Phong - Gold Medal International Olympic Contest

Thứ sáu, 22/07/2022, 09:16 GMT+7

Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Công ty Hợp Điểm, đã đến thăm và tặng học bổng ôn tập Anh văn và tư vấn du học cho bạn Nguyễn Việt Phong, HS lớp 12 Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong TPHCM, người vừa đoạt huy chương Vàng kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế 2022.

Với phần quà trên, ông Phúc Tiến mong muốn bạn Nguyễn Việt Phong ôn thi đạt điểm cao Anh văn để có thể theo học các chương trình tài năng trong và ngoài nước. Ngoài ra Hợp Điểm hướng dẫn bạn lập hồ sơ dự tuyển học bổng toàn phần du học ở các trường ĐH chất lượng cao của thế giới.

Ông Phúc Tiến gặp gỡ bạn Nguyễn Việt Phong và gia đình tại nhà bạn vào ngày 20/7/2022

Công ty Hợp Điểm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo Anh văn du học từ năm 2000 đến nay. Đã có nhiều bạn trẻ, trong đó có các bạn học giỏi, hoàn cảnh khó khăn qua Hợp Điểm được ôn tập Anh văn và tư vấn du học thành công.

Công ty Hợp Điểm có Trung tâm Anh ngữ chuyên về các khóa học Anh văn quốc tế như IELTS, A-Level, SAT và Anh văn chuyên ngành Toán, Lý, Hóa, Sinh để ôn thi học bổng và du học các nước.

Trong lĩnh vực du học, Hợp Điểm là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Trung học chất lượng cao ở Âu Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, châu Á. Trong đó, nổi bật có Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Top 50 Đại học thế giới, Đại học Công lập Y Nha Dược Debrecen (Hungary), Đại học UBC (Canada), Học viện Nghệ thuật Lasalle Singapore v.v.

Công ty Hợp Điểm

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM ĐT: 028 38337747.

Hotline: 0908 058287

Email: thacmacnus@vietnamhopdiem.edu.vn

Website: www.duhochopdiem.edu.vn

Ý kiến bạn đọc