Hợp Điểm tham gia khai giảng tại 5 trường trung học hàng đầu TP.HCM

Thứ tư, 06/09/2023, 11:59 GMT+7

Công ty Hợp Điểm hân hạnh được mời tham gia lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 tại các trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong TPHCM, THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Năng Khiếu, THPT Marie Curie & Trung học thực hành ĐH Sư phạm TPHCM.

Hợp Điểm tham gia dự lễ tại Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa 

Hợp Điểm tham gia dự lễ tại Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Hợp Điểm tham gia dự lễ tại Trường Phổ Thông Năng Khiếu

Hợp Điểm tham gia dự lễ tại Trường Trung Học Thực Hành - ĐH Sư Phạm

 

Hợp Điểm tham gia dự lễ tại Trường THPT Marie Curie

Dịp này, Hợp Điểm đã trao tặng hơn 50 suất học bổng Anh văn, trị giá 11,000,000 d/suất cho các em học sinh.  Hợp Điểm kính chúc quý Thầy Cô và các bạn học sinh một năm học mới mạnh khỏe, đạt nhiều thành tích cao trong giảng dạy và học tập.

Công ty Hợp Điểm, thành lập từ năm 2000, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Anh văn & tư vấn du học. Trong hơn 20 năm qua, đã có hơn 60,000 bạn trẻ và gia đình chọn Công ty Hợp Điểm là người bạn hỗ trợ học tiếng Anh và du học các nước.

Công ty Hợp Điểm có các chuyên viên tư vấn, giảng viên chuyên nghiệp tận tình hướng dẫn các bạn trẻ và phụ huynh theo học các khóa học Anh văn quốc tế như IELTS, TOEFL, A-LEVEL, SAT và Anh văn chuyên ngành Toán, Lý, Hóa, Sinh để ôn thi học bổng và du học.

Bên cạnh đó, Công ty Hợp Điểm được nhiều trường Đại học, Trung học chất lượng cao ở Âu Mỹ, Úc, châu Á chọn làm đối tác tuyển sinh và đào tạo. Trong đó, nổi bật có Đại học Quốc gia Singapore (NUS) Top 25 Đại học thế giới, Đại học Công lập Debrecen (Hungary), Đại học British Columbia Canada (UBC), Học viện nghệ thuật Lasalle Singapore, Trung học công lập ACS Singapore...

Hợp Điểm đã và đang hợp tác với nhiều trường trung học trên cả nước về học bổng, Anh văn, hướng nghiệp và du học.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Anh văn & Du học Hợp Điểm

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP.HCM

ĐT: 028.38337747. Hotline: 0901 337726

Website:

www.duhochopdiem.edu.vn

www.anhnguhopdiem.edu.vn

Ý kiến bạn đọc