Hợp Điểm tiếp tục chương trình tặng sách cho thư viện trường Chuyên Đà Nẵng & Huế

Thứ năm, 15/12/2022, 11:46 GMT+7

Hợp Điểm, Đại diện Ban tuyển sinh NUS tại VN, vừa qua Hợp Điểm đã trao tặng sách cho thư viện các trường trung học, đợt này Hợp Điểm đến trực tiếp trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng và THPT Chuyên Quốc học Huế.

Hợp Điểm tặng từ điển các sách về Anh văn, Nhân văn, Giáo dục, Khoa học, Văn chương bằng tiếng Việt và tiếng Anh để góp phần bổ sung học liệu cho nhà trường và quảng bá văn hóa đọc cho học sinh.

Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Hợp Điễm ( bên trái), tặng sách cho thầy Lê Vinh, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng

Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Hợp Điễm ( bên trái), tặng sách cho thầy Nguyễn Phú Thọ, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Quốc học Huế

Đặc biệt lần này, thông qua Hợp Điểm, một nhóm các anh chị Việt kiều ở Đức đã gởi tặng hai trường các sách hướng nghiệp Khoa học Công nghệ được dịch từ tiếng Đức sang tiếng Việt rất bổ ích.

Những năm gần đây, Hợp Điểm đã tặng sách báo cho thư viện tỉnh Bến Tre, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và tặng từ điển thuật ngữ Anh văn khoa học cho nhiều trường trên cả nước.

Công ty Hợp Điểm đại diện tuyển sinh duy nhất NUS tại Việt Nam từ năm 2000 đến nay. Tại NUS, có chương trình Học bổng toàn phần ASEAN dành cho ứng viên Việt Nam bao gồm toàn bộ học phí & sinh hoạt phí. Ngoài ra, nhà trường có chương trình trợ giúp học phí và sinh hoạt phí và chương trình đóng phí đầy đủ dành cho các bạn trẻ đạt yêu cầu trúng tuyển.

Với Việt Nam, NUS xét tuyển hai đối tượng là học sinh đang học lớp 12 và người đã có bằng tốt nghiệp THPT.

Thời gian điền đơn dự tuyển online từ ngày 1/11/2022 đến 31/1/2023.

Địa chỉ điền đơn online NUS: https://www.nus.edu.sg/oam/apply-to-nus/application

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Hợp Điểm, 192 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028.38337747.