Hợp Điểm trao đổi hướng nghiệp với HS trường Lê Hồng Phong, TP.HCM

Thứ tư, 25/05/2022, 17:20 GMT+7

Ông Phúc Tiến, Giám đốc Công ty Hợp Điểm đã có buổi nói chuyện hướng nghiệp “Các ngành nghề HOT trong thời kỳ hậu Covid” cho nhiều HS lớp 10, 11 Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 23/5/2022 vừa qua.

Tại đây, các em HS đã hào hứng tham gia buổi nói chuyện hướng nghiệp 5 nhóm ngành nghề HOT thời kỳ hậu Covid: Y tế, STEM, Kinh doanh, KHXH&NV, Thiết kế - Kiến trúc.

Ông Phúc Tiến đã giải đáp nhiều thắc mắc của các em HS về ngành nghề như học Quản trị rủi ro tài chính là gì ? Có làm việc được ở Việt Nam ? Học Bác sĩ làm ở đâu lương cao ? Học IT cần những kỹ năng gì ? Digital business khác gì với digital marketing ?...

Các câu hỏi lần lượt được giải đáp cụ thể, rõ ràng giúp cho các em HS khám phá đam mê của bản thân và định hướng sớm con đường nghề nghiệp sau này.

Công ty Hợp Điểm thành lập tại TPHCM, từ năm 2000, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo Anh văn du học. Hơn 20 năm qua, đã có hơn 60,000 bạn trẻ và gia đình chọn Công ty Hợp Điểm là người bạn hỗ trợ học tiếng Anh và du học các nước.

Công ty Hợp Điểm có các chuyên viên tư vấn, giảng viên chuyên nghiệp tận tình hướng dẫn các bạn trẻ và phụ huynh theo học các khóa học Anh văn quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT và Anh văn chuyên ngành Toán, Lý, Hóa, Sinh để ôn thi học bổng và du học các nước.

Bên cạnh đó, Công ty Hợp Điểm được nhiều trường Đại học, Trung học chất lượng cao ở Âu Mỹ, Úc, New Zealand, châu Á chọn làm đối tác tuyển sinh và đào tạo. Trong đó, nổi bật có Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Top 50 Đại học thế giới, Đại học Công lập Y Nha Dược Debrecen (Hungary), Đại học Toronto (Canada) v.v...

Ý kiến bạn đọc