Hợp Điểm tri ân các đối tác hỗ trợ & đồng hành

Thứ hai, 16/01/2023, 14:00 GMT+7

Đông đảo các đối tác Anh văn và Du học của Hợp Điểm đã tham dự buổi họp mặt Tất niên và mừng Năm Mới Quý Mão vào ngày 6/1/2023.

Đây là dịp Hợp Điểm tri ân các đối tác đã tiếp tục hỗ trợ trong năm 2022 để cùng hồi phục sau đại dịch. Tham gia chung vui cùng Hợp Điểm có đại diện các tổ chức giáo dục quốc tế, đại diện các trường đại học đến từ Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc, New Zealand và Singapore.

Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Hợp Điểm đã thông tin các hoạt động Anh văn và du học phục vụ phụ huynh và các bạn trẻ trong năm 2022 diễn ra trên cả nước.

Công ty Hợp Điểm hoạt động trong lĩnh vực Anh văn và du học từ năm 2000 đến nay. Hợp Điểm có Trung tâm Anh ngữ chuyên về các khóa học Anh văn quốc tế như IELTS, A-Level, SAT và Anh văn chuyên ngành Toán, Lý, Hóa, Sinh, ôn thi học bổng và du học các nước.

Trong lĩnh vực du học, Hợp Điểm là đại diện tuyển sinh của hơn 40 trường Đại học, Trung học chất lượng cao ở Âu Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, châu Á.

Bên cạnh đó, Công ty Hợp Điểm đại diện tuyển sinh duy nhất NUS tại Việt Nam từ năm 2000 đến nay. Tại NUS, có chương trình Học bổng toàn phần ASEAN dành cho ứng viên Việt Nam bao gồm toàn bộ học phí & sinh hoạt phí. Ngoài ra, nhà trường có chương trình trợ giúp học phí và sinh hoạt phí và chương trình đóng phí đầy đủ dành cho các bạn trẻ đạt yêu cầu trúng tuyển.

Với Việt Nam, NUS xét tuyển hai đối tượng là học sinh đang học lớp 12 và người đã có bằng tốt nghiệp THPT.

Thời gian điền đơn dự tuyển online từ ngày 1/11/2022 đến 12/2/2023.

Địa chỉ điền đơn online NUS: https://www.nus.edu.sg/oam/apply-to-nus/application

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP.HCM

ĐT: 028.38337747. Hotline NUS: 0908 058287