Hợp Điểm tư vấn Anh văn và Du học tại Ngày hội Hướng nghiệp của Trung học Thực hành ĐHSP TP. HCM

Thứ sáu, 21/10/2022, 16:40 GMT+7

Đông đảo các bạn học sinh trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm TPHCM đã được Hợp Điểm tư vấn Anh và Du học tại Ngày hội Hướng nghiệp 20/10/2022

Các bạn được tư vấn về học bổng và du học các nước Mỹ, Úc, Canada, Singapore, châu Âu. Các bạn cũng rất quan tâm các khóa học tiếng Anh ôn thi IELTS và nhiều chương trình Anh văn quốc tế.

Từ năm 2000, Hợp Điểm thường xuyên tham gia hỗ trợ, tư vấn trực tiếp Anh văn và Du học cho học sinh, phụ huynh và giáo viên nhiều trường học trên cả nước.

Từ tháng 9 trở đi, Hợp Điểm sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình báo cáo Onsite và Online tương tự tại TPHCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.

Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS). NUS có chương trình Học bổng toàn phần ASEAN bao gồm toàn bộ học phí cùng sinh hoạt phí, giá trị trung bình hơn 40,000 đô Sin/năm (tùy ngành). Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 đô Sin/ năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình.

Hơn 300 chuyên ngành đầu ra bao gồm các khối ngành Y tế, STEM, IT, Kinh doanh, Kiến trúc – Thiết kế, Nhân văn.

Ngoài NUS, Hợp Điểm còn đại diện tuyển sinh cho hơn 50 trường ở Mỹ, Canada, Hà Lan, Phần Lan, Đức, Hungary, Singapore.

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ Công ty Hợp Điểm:
192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM
ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058287