HS lớp 12 chưa có điểm HK1 lớp 12 vẫn hoàn thành điền đơn online NUS

Thứ năm, 25/01/2024, 11:34 GMT+7

Ban Tuyển sinh ĐH Quốc gia Singapore (NUS) vừa lưu ý : Các bạn HS lớp 12 nếu hiện tại chưa có bảng điểm của HK 1 lớp 12 thì vẫn điền và hoàn thành đơn online dự tuyển cho kịp thời hạn 7/2/2024.  Sau khi submit đơn online và có application, khi nào có có bảng điểm HK1 lớp 12, các bạn dùng application number và PIN number để đăng nhập vào applicant portal và upload bảng điểm HK 1 lớp 12. 

Ngoài ra, các bạn đều có thể tiếp tục upload các giấy tờ thành tích học tập và ngoại khóa mới nhất từ tháng 2- tháng 4/2024. 

Sắp tới, Hợp Điểm sẽ có hai cuộc tổng giải đáp điền đơn online và  giải đáp thắc mắc 5 câu hỏi điền đơn NUS & bài Essay  dự tuyển NUS College, với sự tham gia trực tiếp của ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Công ty Hợp Điểm, Trưởng Đại diện Ban tuyển sinh ĐH Quốc gia Singapore (NUS) tại Việt Nam, qua hình thức online Zoom.

  • Buổi 1: Lúc 19h30 tối Chủ nhật, ngày 28/1/2024
  • Buổi 2: Lúc 19h30 tối thứ Ba, ngày 30/1/2024

Đăng ký tham dự tại đây: https://forms.gle/D2ANRYXnSS4j4WQLA

Ngày 7/2/2024 là hạn chót điền đơn online Học bổng & Trợ giúp tài chính bậc cử nhân NUS.
Địa chỉ điền đơn online: https://nus.edu.sg/oam/apply-to-nus/application 

HỌC BỔNG & TRỢ GIÚP TÀI CHÍNH GIÁ TRỊ CAO

NUS có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính đa dạng. Trong đó, học bổng ASEAN và NUS College bao gồm toàn bộ học phí, sinh hoạt phí (tương đương 8.800 SGD mỗi năm). Ngoài ra, trường tặng mỗi sinh viên 1.750 SGD để mua máy tính.

Nếu trúng tuyển nhập học nhưng chưa đạt yêu cầu học bổng, sinh viên có thể vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 SGD một năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình. Phần vay du học này không phải thế chấp tài sản và được trả trong vòng 20 năm sau khi ra trường với lãi suất thấp.

CHỈ XÉT HỒ SƠ DỰ TUYỂN HAI ĐỐI TƯỢNG

NUS tuyển sinh hai đối tượng là học sinh đang học lớp 12 & và các bạn đã có bằng tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển dành cho ứng viên đang học lớp 12 gồm: Điểm trung bình học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12, điểm Anh văn quốc tế (IELTS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL iBT từ 92 trở lên), các thành tích học tập khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển dành cho ứng viên đã tốt nghiệp THPT gồm: Học bạ lớp 12, giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (có điểm thi các môn), điểm Anh văn quốc tế (IELTS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL iBT từ 92 trở lên), các thành tích học tập khác (nếu có).

NGÀNH NGHỀ DỰ TUYỂN ĐA DẠNG

NUS đào tạo 60 ngành lớn và hơn 300 chuyên ngành đầu ra thuộc các khối ngành liên quan IT, STEM, Kinh doanh, Y tế, Thiết kế, Kiến trúc, Nhân văn. Trong đó, nhiều ngành xếp hạng cao của thế giới như Khoa học dữ liệu và kinh tế học (Data Science and Economics), Khoa học máy tính (Computer Science), Kỹ sư máy tính (Computer Engineering), An ninh thông tin (Information Security), Hệ thống thông tin (Information Systems), Quản trị kinh doanh (Business Administration), Quan hệ quốc tế, Truyền thông…

Theo thống kê của trường, 9/10 sinh viên tốt nghiệp NUS sẽ có việc làm ngay. Lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp NUS từ 3.500 SGD mỗi tháng tùy ngành.

Trong thời gian học, sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm và tham gia các chương trình thực tập và trao đổi ở nước ngoài. Sau khi ra trường, tất cả sinh viên trúng tuyển học bổng và trợ giúp tài chính có nghĩa vụ làm việc ba năm cho các công ty, tổ chức đóng tại Singapore.

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ Công ty Hợp Điểm:

Địa chỉ : 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM

ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058287

Fanpage: Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh NUS tại VN

Website: www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus

www.nus.edu.sg/oam

Ý kiến bạn đọc