Làm sao đạt được IELTS 6.5 trở lên ?

Thứ năm, 14/10/2021, 15:22 GMT+7

Đại học Quốc Gia Singapore (NUS) yêu cầu đầu vào tiếng Anh IELTS 6.5 từ trở lên dành cho ứng viên dự tuyển bậc cử nhân.

IELTS là viết tắt của từ International English Language Testing System được sáng lập bởi ESOL thuộc Đại học Cambridge, nơi này cũng là nơi ra đề thi. IELTS đánh giá trình độ tiếng Anh của người thi qua 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Chứng chỉ này được công nhận rộng khắp thế giới và hơn 1000 trường đại học, tổ chức giáo dục công nhận là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh uy tín.

Cấu trúc bài thi IELTS General cũng sẽ có 4 phần thi: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Và ở phần Nghe và Nói thì IELTS General và IELTS Academic là giống nhau, còn phần Viết và Đọc sẽ khác nhau. Phần Viết của IELTS General sẽ là viết thư còn IELTS Academic sẽ là biểu đồ.

Trường Anh ngữ Hợp Điểm là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS uy tín, chất lượng. Xem chi tiết chương trình luyện thi IELTS TẠI ĐÂY