Mời bạn tham gia SCHOLARSHIP CHALLENGERS CLUB

Thứ tư, 02/11/2022, 08:36 GMT+7

Để giúp cho các bạn trẻ đạt được học bổng du học các nước dễ dàng. Hợp điểm sẽ tổ chức SCHOLARSHIP CHALLENGERS CLUB (SCC) để đồng hành cùng các bạn & giúp các bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Hợp Điểm sẽ là cầu nối là nơi giao lưu, trao đổi, và chia sẻ các thông tin & kinh nghiệm săn các chương trình học bổng toàn phần.

LƯU Ý:

1. Thời gian đăng ký tham gia SCC: Từ 1/11– 30/11/2022

2. Sinh hoạt online & offline từ 15/11/2022 – 30/4/2023 Sau đó sẽ có các thời gian định hướng tiếp.

THAM GIA SCC ĐƯỢC GÌ ?

1. Góp ý kế hoạch học tập

2. Hướng dẫn hồ sơ dự tuyển đại học

3. Tư vấn chọn nghề, chọn ngành

4. Hướng dẫn điền đơn tuyển sinh và học bổng, đơn trợ giúp tài chính.

5. Tham dự các buổi huấn luyện kỹ năng viết Essay, phỏng vấn học bổng, public speaking bằng tiếng Anh.

6. Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giành học bổng với sinh viên & cựu sinh viên đã từng nhận học bổng

7. Tư vấn và tham gia các hoạt động ngoại khóa Onsite và Online.

8. Các bạn tham gia tích cực sẽ được Hợp Điểm tặng quà và cấp Giấy xác nhận tham gia hoạt động cộng đồng

ĐỂ ĐƯỢC LÀ MEMBER SCC ?

1. Điền form đăng ký member tại đây: https://forms.gle/kZF1jeHZpjM2ywrM9

2. Gởi Portfolio giới thiệu về mình (điểm mạnh, thành tích, sở thích… thể hiện sự độc đáo của bạn). Gởi file PDF/Word đến email thacmacnus@vietnamhopdiem.edu.vn

3. Nêu 3 lý do vì sao muốn có học bổng (tối đa 300 chữ, viết bằng tiếng Anh), đến email thacmacnus@vietnamhopdiem.edu.vn

Công ty Hợp Điểm thành lập tại TPHCM, từ năm 2000, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo Anh văn du học.

Trong hơn 20 năm qua, đã có hơn 60,000 bạn trẻ và gia đình chọn Công ty Hợp Điểm là người bạn hỗ trợ học tiếng Anh và du học các nước.

Công ty Hợp Điểm có các chuyên viên tư vấn, giảng viên chuyên nghiệp tận tình hướng dẫn các bạn trẻ và phụ huynh theo học các khóa học Anh văn quốc tế như IELTS, TOEFL, A-LEVEL, SAT và Anh văn chuyên ngành Toán, Lý, Hóa, Sinh để ôn thi học bổng và du học các nước.

Bên cạnh đó, Công ty Hợp Điểm được nhiều trường Đại học, Trung học chất lượng cao ở Âu Mỹ, Úc, châu Á chọn làm đối tác tuyển sinh và đào tạo. Trong đó, nổi bật có Đại học Quốc gia Singapore (NUS) Top 20 Đại học thế giới, Đại học Công lập Y Nha Dược Debrecen (Hungary), Đại học British Columbia Canada v.v...

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ Công ty Hợp Điểm (đại diện tuyển sinh duy nhất của NUS tại Việt Nam)

Hotline NUS: 0908 058287 - Email: thacmacnus@vietnamhopdiem.edu.vn

Địa chỉ: