Nhiều bạn trẻ quan tâm tìm hiểu dự tuyển NUS

Thứ năm, 15/08/2024, 08:53 GMT+7

Hơn 60 bạn trẻ đến từ nhiều tỉnh thành đã tham dự buổi Giải đáp thắc mắc tuyển sinh Học bổng & Trợ giúp tài chính bậc cử nhân ĐH Quốc Gia Singapore (NUS). Chương trình do Hợp Điểm, Đại diện duy nhất Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam, tổ chức qua Zoom vào tối 13/8/2024 vừa qua.

Tại chương trình, Hợp Điểm đã giải đáp cho phụ huynh & các bạn trẻ những thắc mắc về học bổng, trợ giúp tài chính và ngành nghề dự tuyển dành cho ứng viên Việt Nam.

Bên cạnh đó, bạn Lê Việt Anh, trúng tuyển học bổng NUS College ngành Business Analytics năm 2024,  cũng chia sẻ đến phụ huynh & các bạn trẻ nhiều thông tin bổ ích về quá trình chuẩn bị hồ sơ, điền đơn dự tuyển NUS. Trong đó, các bạn trẻ thắc mắc giữa 3 tiêu chí: Điểm học tập ở lớp, điểm Anh văn quốc tế và hoạt động ngoại khóa thì NUS ưu tiên xét tiêu chí nào ? Theo Việt Anh, NUS xét trên tổng thể hồ sơ của ứng viên nộp dự tuyển, chứ chỉ không căn cứ vào một tiêu chí nào cụ thể. Do vậy, các bạn cứ tự tin vào năng lực bản thân mình để dự tuyển NUS.
Nội dung chi tiết chia sẻ kinh nghiệm trúng tuyển NUS của bạn Lê Việt Anh sẽ được Hợp Điểm post trên website
www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus  và kênh Youtube: Chào NUS. Mời các bạn đón xem.

Được biết, trong kỳ tuyển sinh 2024 vừa qua đã có 122 bạn trẻ VN trúng tuyển NUS , trong đó có 25 bạn giành Học bổng toàn phần.

Năm nay, NUS sẽ mở đơn online dự tuyển bậc cử nhân dành cho ứng viên học chương trình trung học Việt Nam từ ngày 13/11/2024.
Từ nay đến thời hạn trên các bạn trẻ Việt Nam có đủ thời gian để chuẩn bị tốt hồ sơ dự tuyển (bao gồm điểm học kỳ, điểm Anh văn quốc tế, các thành tích học tập hoạt động ngoại khóa ).

Từ nay đến tháng 11/2024, Hợp Điểm sẽ tiếp tục tổ chức nhiều cuộc giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trúng tuyển NUS. Mời phụ huynh & các bạn trẻ tham dự buổi Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trúng tuyển NUS kế tiếp:
Thời gian: Lúc 19h00 tối thứ Ba, ngày 10/9/2024
Hình thức: Online Zoom

Link đăng ký: https://forms.gle/fesrBCXHfhjTVgG29

Theo bảng xếp hạng QS 2025 mới nhất, NUS nằm trong TOP10 đại học hàng đầu thế giới. Tại VN, NUS tuyển sinh ứng viên đang học lớp 12 và người đã tốt nghiệp THPT.

NUS có học bổng ASEAN và NUS College bao gồm toàn bộ học phí, sinh hoạt phí (tương đương 8.800 SGD mỗi năm). Nếu trúng tuyển nhập học nhưng chưa đạt yêu cầu học bổng, sinh viên có thể vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 SGD một năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình. NUS đào tạo 60 ngành lớn và hơn 300 chuyên ngành đầu ra thuộc các khối ngành liên quan IT, STEM, Kinh doanh, Y tế, Thiết kế, Kiến trúc, Nhân văn. Theo thống kê của trường, 9/10 sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm ngay. Lương khởi điểm đạt từ 4.000 SGD mỗi tháng trở lên, tùy ngành.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Anh văn & Du học Hợp Điểm

Đại diện duy nhất Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam từ năm 2000 đến nay