NUS chưa quyết định có tổ chức UEE trong kỳ tuyển sinh 2023 hay không !

Thứ hai, 13/06/2022, 10:30 GMT+7

Tuần qua, ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc công ty Hợp Điểm, Trưởng Đại diện Ban tuyển sinh Đại học Quốc gia Singapore (NUS) tại Việt Nam, đã đi thăm và làm việc với Ban tuyển sinh của nhà trường ( OAM ).

Biểu tượng NUS tại khu học xá University Town

Tại buổi làm việc, GS Goh Say Song, Giám Đốc OAM khẳng định hiện tại, OAM chưa quyết định phương thức tuyển sinh với đối tượng ứng viên Việt Nam. Nhà trường chưa quyết định có tổ chức kỳ thi UEE (University Entrance Examination) dành cho HS đang học lớp 12 hay không. Khi nào có quyết định, thông thường vào tháng 9 hàng năm, OAM sẽ công bố phương thức tuyển sinh và báo cho Hợp Điểm cùng các đối tượng ứng viên Việt Nam. Trong khi chờ đợi, phụ huynh và các bạn trẻ không nên sử dụng các nguồn thông tin không phải từ nhà trường. Thông tin cập nhật về tuyển sinh sẽ được đăng trên website của OAM và Hợp Điểm.

Website Ban tuyển sinh của nhà trường ( OAM ).

Trong hai năm 2021 và 2022 do tình hình dịch Covid trên toàn thế giới, NUS OAM quyết định tạm thời không tổ chức thi UEE cho ứng viên lớp 12 VN. Vừa qua, cả hai đối tượng lớp 12 và người tốt nghiệp trung học chỉ cần nộp hồ sơ dự tuyển.

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ: Hợp Điểm (đại diện tuyển sinh duy nhất của NUS tại Việt Nam)

Hotline: 0908 058287

Email: thacmacnus@vietnamhopdiem.edu.vn

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM

www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus

FP: Hợp Điểm – đại diện tuyển sinh NUS tại Việt Nam

Youtube: Chào NUS
Ý kiến bạn đọc