NUS vẫn đang trong quá trình chọn ứng viên phỏng vấn học bổng Asean & học bổng của một số khoa ngành

Thứ tư, 28/02/2024, 11:38 GMT+7

Gần đây, một số phụ huynh và bạn trẻ có thắc mắc thời gian mời phỏng vấn học bổng cử nhân của NUS đối với các ứng viên đã nộp đơn dự tuyển.

Hợp Điểm đã liên hệ Ban tuyển sinh NUS (OAM) và được trả lời cụ thể như sau :

  • Bộ phận xét học bổng của OAM bắt đầu gởi email cho một số ứng viên có hồ sơ phù hợp để yêu cầu xác nhận có quan tâm học bổng hay không để sau đấy có thể mời phỏng vấn học bổng. Quá trình chọn và mời ứng viên cho phỏng vấn học bổng vẫn đang tiếp tục, CHƯA KẾT THÚC !
  • Việc OAM liên hệ các bạn để đề nghị xác nhận có sự quan tâm học bổng KHÔNG ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC BẠN ĐÃ ĐƯỢC MỜI PHỎNG VẤN HỌC BỔNG !
  • Ngoài học bổng ASEAN , năm nay một số trường thành viên NUS có THÊM một số học bổng cho sinh viên nước ngoài nếu trúng tuyển. Học bổng các trường thành viên này KHÔNG THAY THẾ HỌC BỔNG ASEAN ! Đó là các trường dưới đây :

1/ Alice Lee Centre for Nursing Studies

2/ Faculty of Arts and Social Sciences

3/ Department of Chinese Studies

4/ College of Design and Engineering

5/ Faculty of Law

6/ School of Business

7/ Department of Real Estate

8/ School of Computing

( Xin lên website của từng trường thành viên để hiểu rõ thông tin )

Một số ứng viên đã và đang được mời xác nhận sự quan tâm đến học bổng ASEAN cũng như học bổng của 8 trường thành viên nói trên ( ứng viên được phép chọn học bổng của một trường hoặc nhiều hơn )

Các ứng viên nào nhận được email của OAM yêu cầu các việc trên thì cần làm ngay theo các hướng dẩn.

Theo lịch trình thông lệ , việc phỏng vấn học bổng sẽ thực hiện nhiều đợt vào khoảng tháng Năm.

Thư mời phỏng vấn học bổng sẽ được thông báo trực tiếp đến các ứng viên được mời với đầy đủ chi tiết ngày giờ và đường link Online.

Lưu ý các ứng viên không được mời phỏng vấn học bổng nhưng vẫn hội đủ điều kiện trúng tuyển thì vẫn được mời nhập học theo diện trợ giúp tài chính hoặc đóng học phí toàn phần (full fees)

Sau khi nhập học, một số trường thành viên vẫn có nhiều loại học bổng của các tổ chức khác nhau dành cho sinh viên ngành mình.

Nếu có các thắc mắc về tuyển sinh NUS, xin phụ huynh và các bạn liên lạc với Hợp Điểm- đại diện duy nhất của Ban Tuyển sinh NUS tại Việt Nam. Chúng ta nên kiểm tra cẩn thận các thông tin không chính thức về tuyển sinh NUS.

Kết quả trúng tuyển sẽ được thông báo vào khoảng cuối tháng Tư đầu tháng Năm và lên đường nhập học vào tuần lễ cuối tháng Bảy. Nếu có thông tin mới nhất về các thành tích học tập và ngoại khóa của mình, các ứng viên đều có thể bổ sung ngay qua tài khoản tuyển sinh của mình.

Chúc các bạn tiếp tục học tập tốt, giữ gìn sức khỏe, tập trung sinh hoạt cho các mục tiêu thi cử và các công việc khác đã và đang đề ra cho năm 2024.

Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty Hợp Điểm - Đại diện Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam

Địa chỉ: 192 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP.HCM

Hotline NUS: 0908 058287

Fanpage: Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh NUS tại VN

Website

www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus

www.nus.edu.sg/oam

Ý kiến bạn đọc