Ứng viên NUS có N lần cơ hội trúng tuyển

Thứ sáu, 16/12/2022, 17:05 GMT+7

Nhiều bạn trẻ hỏi nếu không dự tuyển lớp 12 để khi sinh viên dự tuyển thì cơ hội có nhiều không ?

Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Trưởng đại diện Ban tuyển sinh NUS tại VN cho biết các bạn có “N lần” cơ hội trúng tuyển NUS căn cứ tình hình ứng viên hàng năm, NUS sẽ xem xét.

Nếu bạn lo lắng không nộp đơn năm nay thì bạn nhường cơ hội cho người khác. Vì trước khi hết hạn nộp đơn, không ai biết được tính cạnh tranh của các hồ sơ ứng tuyển.

Do vậy, lời khuyên của chúng tôi là đối với cả hai đối tượng HS lớp 12 & sinh viên khi nộp hồ sơ cần chuẩn bị tốt nhất kể cả luyện viết essay & trả lời phỏng vấn học bổng để chuẩn bị cho khả năng lọt vào DS được mời phỏng vấn học bổng.

Thời gian nộp đơn Online dự tuyển NUS từ 1/11/2022 và kết thúc vào 31/1/2023.

Địa chỉ điền đơn online NUS: https://www.nus.edu.sg/oam/apply-to-nus/application

BAN TUYỂN SINH NUS TRỰC TIẾP HỎI ĐÁP LẦN CUỐI: GẶP GỠ CÔ PAULINE TAN, PHÓ GIÁM ĐỐC ADMISSIONS OFFICE:

Tại chương trình, cô Pauline Tan sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc học bổng, ngành nghề, hồ sơ dự tuyển dành cho các bạn trẻ Việt Nam.

Sau đó, Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh NUS tại Việt Nam sẽ tiếp tục hướng dẫn điền đơn online và giải đáp các thắc mắc liên quan đơn dự tuyển.

Chương trình diễn ra lúc 14g00 chiều thứ Bảy, ngày 7/1/2023.

* Hình thức:

Trực tiếp tại 192 Lý Thái Tổ P.1, Q.3 TP.HCM

Online Zoom dành cho các bạn trẻ ở tỉnh thành khác

Đăng ký tham dự tại đây: https://forms.gle/9uwpMgSeKowarqzU6

Hotline NUS: 0908 058287

NUS có chương trình Học bổng toàn phần ASEAN NUS và NUS College. Giá trị học bổng bao gồm toàn bộ học phí, sinh hoạt phí 3,600 SGD/năm, chỗ ở 3,000 SGD/năm, hỗ trợ mua máy tính 1,750 SGD/lần.

Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 SGD/ năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình.

NUS tuyển sinh hai đối tượng là học sinh đang học lớp 12 & và các bạn đã có bằng tốt nghiệp THPT. Năm nay, ứng viên lớp 12 không phải tham gia thi tuyển mà chỉ tham gia xét tuyển dựa trên kết quả học tập lớp 11 và lớp 12 cùng điểm Anh văn quốc tế.

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ Công ty Hợp Điểm:
192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM
ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058287