Việc làm thêm dành cho sinh viên NUS

Thứ tư, 13/10/2021, 15:31 GMT+7

Các ứng viên trúng tuyển NUS được phép đi làm thêm tối đa 16 giờ/tuần ngay sau học kỳ 1 năm Nhất Đây là chính sách Singapore chỉ áp dụng cho các sinh viên quốc tế theo học tại các trường công lập ở Singapre.

Tại NUS có chương trình hỗ trợ vừa học vừa làm (Work-Study Assistance). Chương trình này tạo điều kiện cho sinh viên có thể bổ sung tài chính thông qua việc làm thêm và giúp sinh viên giảm thiểu gánh nặng trả nợ khi tốt nghiệp. Chương trình chỉ kéo dài trong vòng một năm. Tùy trường hợp cụ thể, sinh viên sẽ được xem xét có tiếp tục tham gia hay không.

Xin lưu ý: Ứng viên lựa chọn Chương trình Hỗ trợ Vừa làm vừa Học có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm trong / ngoài khuôn viên trường thông qua trang web NUS TalentConnect.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY