ADMISSIONS NEWS

15/06/2022, Thứ tư
Chiều 14/6 vừa qua, ông Trần Hữu Phúc Tiến Giám đốc Hợp Điểm, trưởng Đại diện tuyển sinh Đại học Quốc gia Singapore (NUS) tại VN, đã tổ chức buổi họp mặt online với các bạn Freshmen để hướng dẫn các thủ tục trước lúc lên đường nhập học tại NUS vào tháng 8/2022.
13/06/2022, Thứ hai
Tuần qua, ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc công ty Hợp Điểm, Trưởng Đại diện Ban tuyển sinh Đại học Quốc gia Singapore (NUS) tại Việt Nam, đã đi thăm và làm việc với Ban tuyển sinh của nhà trường ( OAM ).
02/06/2022, Thứ năm
Dưới đây là danh sách các bệnh viện ở TPHCM & Hà Nội có khám sức khỏe du học nước ngoài để các bạn tham khảo. Các bạn lưu ý khi đến bệnh viện đăng ký khám cần phải chuẩn bị trước mang theo giấy khám sức khỏe theo form của trường để đến bệnh viện khai báo, Bác sĩ sẽ ghi kết quả & xác nhận trên tờ giấy này.