ADMISSIONS NEWS

29/04/2022, Thứ sáu
Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Công ty Hợp Điểm, sẽ có buổi gặp gỡ thân mật phụ huynh & các bạn trẻ tại Đà Nẵng quan tâm Học bổng & du học các trường ĐH Quốc gia Singapore (NUS), ĐH Công lập Debrecen Hungary, Học viện Nghệ thuật LASALLE Singapore.
15/04/2022, Thứ sáu
Tại buổi này, Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Trưởng đại diện Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam sẽ trực tiếp báo cáo về những thông tin & đột phá mới của NUS năm 2022.
25/03/2022, Thứ sáu
Hợp Điểm, đại diện Ban tuyển sinh ĐH Quốc gia Singapore (NUS) tại VN sẽ tổ chức buổi giao lưu " CHIA SẺ KINH NGHIỆM SĂN TRƯỜNG VÀ ỨNG TUYỂN, HỌC HÀNH VÀ SINH HOẠT TẠI NUS" của bạn Nguyễn Hoa Minh An, cựu HS trường Chuyên Thoại Ngọc Hầu, An Giang đang là sinh viên năm 1 ngành Business Administration tại NUS.