ADMISSIONS NEWS

22/11/2021, Thứ hai
Hợp Điểm, đại diện Ban tuyển sinh ĐH Quốc gia Singapore (NUS) tại VN sẽ liên tiếp tổ chức hai buổi Live chat " HƯỚNG DẪN ĐIỀN ĐƠN HỌC BỔNG & TRỢ GIÚP TÀI CHÍNH DỰ TUYỂN NUS 2022 ". Thời gian 8g30 sáng Chủ Nhật ngày 28/11 & 5/12 Online qua Zoom Meeting.
16/11/2021, Thứ ba
Bạn Nguyễn Văn Thành Lợi, cựu HS trường Chuyên Quang Trung, Bình Phước đang là sinh viên năm 3 ngành MATERIALS SCIENCE AND ENGINEERING tại NUS sẽ chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn Học Bổng, học hành, ăn ở, sinh hoạt tại NUS.
14/11/2021, Chủ nhật
Hợp Điểm, đại diện Ban tuyển sinh ĐH Quốc gia Singapore (NUS) tại VN sẽ tổ chức buổi giao lưu " CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC HÀNH LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE " của Bạn Nguyễn Ngọc Linh Chi, cựu HS trường Phổ Thông Năng Khiếu, TPHCM tốt nghiệp NUS ngành Computer Engineering năm 2020. Hiện tại đang làm việc ở Crédit Agricole CIB, Singapore.