Anh văn - Du học Hợp Điểm

Hợp Điểm (tên giao dịch tiếng Anh: Vietnam Centrepoint) ra đời vào tháng 12 năm 2000, với các sáng lập viên là nhà giáo và nhà báo.

Trong 20 năm qua, Hợp Điểm là doanh nghiệp hoạt động chuyên về Giáo dục và Truyền thông.

Về Giáo dục, Hợp Điểm mở trường Anh ngữ Sài Gòn Hợp Điểm chuyên dạy các khóa ôn thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế, tiếng Anh các môn Toán Lý, Hóa,Sinh để chuẩn bị cho du học và học bổng.

Kế đến, Hợp Điểm là đơn vị  tư vấn du học và đại diện tuyển sinh cho nhiều trường ở Mỹ, Canada, Anh, Hà Lan, Hungary, Đức, Phần Lan,Thụy Sĩ, Úc, New Zealand, Singapore và Malaysia.

Ngoài ra, Hợp Điểm từng tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn về Sales và Marketing.

Về Truyền thông, Hợp Điểm đã tổ chức các Hội chợ và Triển lãm giáo dục quy mô lớn (International Campus Day và Education Development Festival), biên soạn sách, tạp chí, bản tin liên quan đào tạo tiếng Anh và du học.

Các dịch vụ của chúng tôi đã được đánh giá cao bởi các đối tác trong và ngoài nước và  chính quyền địa phương.

Từ năm 2000 - 2020, Hợp Điểm đã giảng dạy tiếng Anh cho hơn 50.000 học viên và giúp hơn 5.000 bạn trẻ đi du học.

Hiện nay, Hợp Điểm có hơn 50 nhân viên, hơn 30 giáo viên và các văn phòng giao dịch tại TPHCM và Hà Nội, tập trung cho các lĩnh vực Anh văn và Du học.

Hợp Điểm đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng trong và ngoài nước trong suốt quá trình khởi nghiệp và phát triển.

Liên hệ Hợp Điểm :

192 Lý Thái Tổ, phường 1, Quận Ba, TPHCM