Bannerchung_NUS

Hợp Điểm - đại diện tuyển sinh NUS tại VN

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) bắt đầu tuyển sinh ứng viên tại Việt Nam từ năm 2000. Ngay từ đầu, Hợp Điểm được chọn làm Đại diện duy nhất của Ban Tuyển sinh NUS (Office of Admissions – OAM )

Trong hơn 20 năm qua, chúng tôi đã đưa OAM và đại diện đi thăm rất nhiều trường Trung học và Đại học trên cả nước. Chúng tôi giúp NUS tiếp cận và quảng bá thông tin đào tạo, học bổng đến các bạn HSSV và phụ huynh ở nhiều tĩnh thành từ TPHCM đến đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ, Tây nguyên và miền Trung cùng Hà Nội và khu vực phía Bắc. Ngoài tuyển sinh Cử nhân, chúng tôi còn giúp các trường thành viên NUS như Faculty of Engineering, Faculty of Sciences, Business School, Lee Kuan Yew School of Public Policy , Institute of System Science tuyển sinh các chương trình Cao học.

Hàng năm, chúng tôi rất vui được thấy đông đảo bạn trẻ Việt Nam trúng tuyển ngôi trường danh tiếng này. Đặc biệt có những năm, số trúng tuyển các chương trình Cử nhân lên đến 80-100 bạn. Số sinh viên Việt Nam đã và đang học tại NUS đã lên đến hơn 1500 người. Trong đó, nhiều bạn sau khi ra trường đã làm việc tại Việt Nam, Singapore và nhiều nước trên thế giới, rất thành đạt.

Hơn 20 năm, NUS lớn mạnh không ngừng. Số ngành nghề đầu vào của Cử nhân đã tăng từ 20 lên hơn 30. Nhiều ngành mới chuyên sâu hoặc liên ngành theo sát nhu cầu của kinh tế và thị trường thế giới ra đời như Bio-Medial, Data Sciences, New Media, Humanities and Science… Cách đào tạo của NUS rất đa dạng và linh hoạt, sinh viên được khuyến khích mở rộng tầm nhìn và khả năng học tập của mình. Không gian học hỏi và làm việc luôn hướng đến tính sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp và môi trường quốc tế. Học xá và các phương tiện của nhà trường được mở rộng và nâng cao, hoàn thiện, không thua kém các đại học lớn ở Âu Mỹ.

Dĩ nhiên, theo đà lớn mạnh đó, các yêu cầu về tuyển sinh của NUS đối với tất cả các sinh viên quốc tế chứ không riêng Việt Nam ngày càng cải tiến theo hướng đòi hỏi tính cạnh trạnh cao về nhiều mặt. Cánh cửa của NUS vẫn đang mở rộng đón chào nhiều bạn trẻ học hành đạt thành tích cao và có chí hướng vượt khó, chinh phục những đĩnh cao.

Để giúp các bạn trẻ Việt Nam thêm tự tin khai phá đường vào NUS, chúng tôi đã và đang hỗ trợ các bạn bằng nhiều phương tiện thông tin và tư vấn, trong đó có trang web với giao diện mới này. Rất mong các bạn trẻ và phụ huynh tiếp tục sử dụng các trang web, FB , email, các buổi live chat và giờ tư vấn trực tiếp tại trường hay tại văn phòng chúng tôi để thu thập các thông tin và lời khuyên hữu ích cho các chọn lựa của mình đối với NUS.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành với các bạn đến các địa chỉ đào tạo chất lượng cao !

Trần Hữu Phúc Tiến

Giám đốc Công ty Hợp Điểm

Trưởng đại diện Ban Tuyển sinh NUS tại Việt Nam