Bannerchung_NUS

NUS: Nâng cấp việc di chuyển trong khuôn viên trường bằng xe buýt điện

Thứ ba, 30/08/2022, 16:31 GMT+7

Có gì đó khác thường với những chiếc xe buýt nội bộ trong khuôn viên NUS – chúng êm hơn, yên lặng hơn và chạy bằng điện hoàn toàn!

 

Theo cam kết của NUS nhằm đạt được mức trung hòa carbon vào năm 2030, nhóm Dịch vụ Khuôn viên của Văn phòng Cơ sở Hạ tầng Khuôn viên Đại học (UCI) đã bắt đầu quá trình điện khí hóa đội xe buýt nội bộ (ISB) của NUS. Hai chiếc xe buýt điện đã chạy qua các khuôn viên của NUS kể từ đầu tháng 8 năm 2022 và đội xe điện đầy đủ của ISB dự kiến ​​sẽ hoạt động vào cuối năm nay. Con số này vượt xa mục tiêu quốc gia của Singapore là điện hóa một nửa đội xe buýt công cộng của đất nước vào năm 2030.

Việc đưa vào sử dụng các xe buýt điện hoàn toàn cũng là một lợi ích cho những người di chuyển trong khuôn viên trường. Ví dụ, các xe buýt điện sẽ được đưa vào sử dụng vào cuối năm 2022 sẽ được trang bị ba cửa thay vì hai cửa, tạo điều kiện cho việc di chuyển của hành khách hiệu quả hơn và giảm thời gian dừng lại tại các điểm dừng xe buýt. Bắt kịp công nghệ mới nhất, xe buýt điện của NUS cũng được xây dựng với các tính năng tiên tiến, bao gồm hệ thống đếm hành khách tự động, hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến và hệ thống viễn thông.

 

See more

Ý kiến bạn đọc