NUS xuất sắc vào TOP 10 các Đại học hàng đầu thế giới

Thứ năm, 06/06/2024, 17:11 GMT+7

Tổ chức Quacquarelli Symonds (QS) vừa công bố Bảng xếp hạng các trường đại học (ĐH) hàng đầu thế giới 2025. Đại học Quốc Gia Singapore (NUS) xếp hạng TOP 8 Đại học hàng đầu thế giới.

Tại Châu Á, NUS xếp hạng 1. Nhiều năm liền, NUS là trường đại học công lập hàng đầu tại Singapore.

Công ty Hợp Điểm đại diện tuyển sinh DUY NHẤT của NUS tại Việt Nam từ năm 2000 đến nay. Tại NUS, có chương trình Học bổng toàn phần ASEAN dành cho ứng viên Việt Nam bao gồm toàn bộ học phí & sinh hoạt phí. Ngoài ra, nhà trường có chương trình trợ giúp học phí và sinh hoạt phí và chương trình đóng phí đầy đủ dành cho các bạn trẻ đạt yêu cầu trúng tuyển.

Với Việt Nam, NUS xét tuyển hai đối tượng là học sinh đang học lớp 12 và người đã có bằng tốt nghiệp THPT.

Năm nay, hồ sơ xét tuyển dành cho ứng viên đang học lớp 12 bao gồm: Điểm trung bình học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12, điểm Anh văn quốc tế (IELTS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL iBT từ 92 trở lên) và các thành tích học tập khác (nếu có).

Trong khi đó, hồ sơ xét tuyển dành cho ứng viên đã tốt nghiệp THPT gồm: Học bạ lớp 12, giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (có điểm thi các môn), điểm Anh văn quốc tế (IELTS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL iBT từ 92 trở lên), các thành tích học tập khác (nếu có).

Xem thông tin chi tiết
tại đây

Tin vui cho các bạn trẻ Việt Nam, trong kỳ tuyển sinh NUS vừa qua, đã có 80 bạn trúng tuyển học bổng & trợ giúp tài chính bậc Cử nhân NUS. Các bạn sẽ lên đường nhập học vào tuần cuối tháng 7/2024.

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ Công ty Hợp Điểm:

Địa chỉ : 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM

ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058287