STUDENTS NEWS

19/07/2022, Thứ ba
Vừa qua, Hợp điểm đã tổ chức buổi họp mặt online  với các bạn Freshmen để hướng dẫn các thủ tục trước lúc lên đường nhập học tại NUS vào tháng 8/2022. Tham gia buổi này còn có 3 bạn đang học tại NUS (NUS currents): Nguyễn Hoa Minh An, ngành Business Administration, Nguyễn Hoàng Minh Khôi, ngành Biomedical Engineering, Nguyễn Quý Đức, Computer Science.
16/07/2022, Thứ bảy
Nữ du học sinh 'ẵm' loạt thành tích khủng, ấp ủ ý định trở về Việt Nam để phục vụ quê hương không ai khác hơn đó là bạn Trần Vân Anh, cựu HS trường chuyên Lê Hồng Phong – TPHCM, hiện tại đang là sinh viên năm 3 ngành Communications and New Media của NUS Faculty of Arts and Social Sciences ( FASS ).
11/07/2022, Thứ hai
Anh Nguyễn Ngọc Huân và anh Nguyễn Hữu Trí hai doanh nhân thành đạt , cựu sinh viên Đại học Quốc gia Singapore (NUS) cùng một số đồng môn vừa trở lại thăm trường vào tuần rồi. Các anh chị đã đến các khoa ngành của mình trước đây, đi thăm NUS UNIVERSITY TOWN, nhà hát NUS, nơi diễn ra lễ tốt nghiệp của sinh viên.