STUDENTS NEWS

20/04/2022, Thứ tư
Nguyễn Minh Quang, cựu học sinh trường Phổ Thông Năng Khiếu trúng tuyển Học Bổng Asean NUS ngành Computer Science năm 2015.  Hiện tại đang làm Tiến sĩ tại Viện công nghệ hàng đầu thế giới (MIT). Sau khi tốt nghiệp NUS, Quang đã tìm kiếm cơ hội học tập và nghiên cứu ở các quốc gia khác nhau & điểm đến hiện tại bạn chọn đất nước Mỹ.
05/04/2022, Thứ ba
Nguyễn Hoa Minh An, cựu HS trường Chuyên Thoại Ngọc Hầu, An Giang SV1 ngành Business Administration chia sẻ kinh nghiệm trúng tuyển NUS " Đừng lo ngại chuẩn bi tốt nhất các khả năng có thể "
22/03/2022, Thứ ba
Nguyễn Thùy Dương, cựu HS trường Amsterdam Hà Nội trúng tuyển Học Bổng Asean, NUS năm 2018 ngành Business Analytics. Hiện tại đang là sinh viên năm 4 của trường School of Computing đồng thời Dương còn là đại sứ sinh viên OAM trong 4 năm qua. Cùng nghe chia sẻ của bạn Dương nhé.