Cựu SV NUS phát triển chuỗi Ngân hàng số Timo ở Việt Nam

Thứ năm, 08/09/2022, 15:58 GMT+7

Anh Bùi Hải An, cựu SV trường Đại Học Quốc Gia Singapore ( NUS ) tốt nghiệp ngành Electrical engineering năm 2007, đang đóng góp vào sự phát triển chuỗi Ngân hàng số Timo ở Việt Nam.

Anh Bùi Hải An (đứng giữa) chụp hình kỷ niệm khai trương địa điểm ở Đà Nẵng

Timo là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam. Timo được đảm bảo và đồng phát triển bởi ngân hàng TMCP Bản Việt (VietCaptal Bank). Từ khi ngân hàng số Timo xuất hiện và đi vào hoạt động đã góp phần thổi thêm làn gió mới vào thị trường ngân hàng đang sôi động mỗi ngày. Hiện tại Timo có mặt ở TP.HCM, HN, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Anh Bùi Hải An (đứng thứ 4 từ  trái sang) chụp hình kỷ niệm khai trương địa điểm ở Đà Nẵng

Anh Bùi Hải An từng là CEO hai công ty khởi nghiệp là TGM Corrporation, chuyên về đào tạo phát triển bản thân và Silicon Strais Saigon (SSS), chuyên hợp tác với các đối tác lớn và doanh nghiệp startup trong khu vực để xây dựng những sản phẩm công nghệ.

Hiện tại đang làm Senior Advisor tại 7-Eleven Vietnam & Board Member tại Bravo HR. Ngoài ra đang giữ chức vụ Chief Product Officer tại Timo.

Công ty Hợp Điểm là đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Từ 21 năm qua, NUS đã và đang tuyển sinh rộng rãi các bạn trẻ Việt Nam theo học bằng nhiều phương thức Học bổng toàn phần, cho vay du học ưu đãi hoặc đóng học phí đầy đủ. Với bậc cử nhân, NUS có hơn 60 ngành bậc cử nhân và hơn 130 double, concurrent & joint degrees thuộc các khối ngành liên quan STEM, Kinh doanh, Y tế, Thiết kế, Kiến trúc, Nhân văn. Tổ chức xếp hạng Times Higher Education (THE) năm nay xếp hạng NUS xếp thứ 21 trong số 50 trường đại học hàng đầu thế giới.

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ Công ty Hợp Điểm:

Địa chỉ : 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM

ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058287