Hợp Điểm chúc mừng đám cưới 2 bạn Alumni NUS Trung Hiếu & Quỳnh Như

Thứ tư, 11/01/2023, 09:49 GMT+7

Vừa qua, Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Hợp Điểm, Trưởng Đại diện Ban tuyển sinh ĐH Quốc gia Singapore (NUS) tại VN rất vui tham dự đám cưới 2 bạn Alumni NUS Trung Hiếu & Quỳnh Như cặp đôi sinh viên tốt nghiệp NUS.

Ông Trần Hữu Phúc Tiến, Giám đốc Hợp Điểm chụp hình kỷ niệm với cô dâu, chú rễ

Nguyễn Trung Hiếu, cựu HS Phổ Thông Năng Khiếu TP.HCM tốt nghiệp NUS ngành Double Major Computer Science and Mathematics năm 2015. Quỳnh Như tốt nghiệp NUS ngành Business. Hợp Điểm rất vui được làm shipper tuyển sinh cho ngôi trường đào tạo nhiều bạn trẻ tuấn tú.

Hợp Điểm, 22 năm qua đã có hơn 1500 sinh viên VN đi học tại NUS. Đại học Quốc gia Singapore (NUS) xếp hạng TOP 19 trường ĐH hàng đầu thế giới ( theo tổ chức xếp hạng THE (Times Higher Education). Năm 2023, NUS tiếp tục tuyển ứng viên Việt Nam cho các chương trình Cử nhân với chế độ Học bổng và Trợ giúp tài chính phong phú.

NUS là trường đại học có nhiều ngành cử nhân nhất Singapore. Các ngành học đã và đang được các bạn trẻ Việt Nam quan tâm như Computing, Computer Science, Business Administration, Science, Y Nha Dược, các ngành Khoa học tự nhiên & xã hội… và nhiều ngành nghề làm việc quốc tế khác. Từ năm 1999 đến nay, đã có hơn 2,000 sinh viên VN đã và đang học tập tại NUS. Trong đó nhiều bạn đang làm việc ở Việt Nam, Singapore và các nước Âu Mỹ.

Với Việt Nam, NUS tuyển hai đối tượng là HS ĐANG HỌC LỚP 12 và HS ĐÃ TỐT NGHIỆP PTTH (chỉ xét tuyển, không phải qua thi tuyển). Xem chi tiết tại website www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus.

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ Công ty Hợp Điểm:
192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM
ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058287

FB: Hợp Điểm - Đại diện tuyển sinh NUS tại VN

www.nus.edu.sg/oam

www.vietnamcentrepoint.edu.vn/nus

Ý kiến bạn đọc