Học sinh An Giang trúng tuyển NUS, người đi trước rước người đi sau

Thứ sáu, 29/07/2022, 17:07 GMT+7

Hợp Điểm, Đại diện Ban tuyển sinh NUS tại Việt Nam chúc mừng bạn Lê Mai Tấn Đạt, học sinh trường Chuyên Thoại Ngọc Hầu - An Giang đã xuất sắc trúng tuyển học bổng NUS College ngành Humanities and Sciences.

NUS College (NUSC) là trường ĐH Danh dự (HONOURS COLLEGE) trực thuộc NUS. Đối tượng & điều kiện dự tuyển tương tự NUS. Tuy nhiên, ứng viên dự tuyển NUS College cần viết Essay trả lời các câu hỏi trong đơn tuyển sinh Online NUS.

Xem chi tiết trên website https://nuscollege.nus.edu.sg

Năm 2021, có 2 bạn học sinh trường này trúng tuyển cùng ngành Business Administration. Bạn Trần Lâm Vy trúng tuyển Học Bổng Asean & bạn Nguyễn Hoa Minh An trúng tuyển học phí đã được trợ giá (With Tuition Grant).

Năm 2019, cũng có bạn Nguyễn Minh Nguyên, trúng tuyển học phí đã được trợ giá (With Tuition Grant) ngành Electrical Engineering.

Năm nay 2022, Hợp Điểm xin chúc mừng 33 bạn trẻ trên cả nước trúng tuyển NUS, trong đó có 15 bạn được học bổng toàn phần ASEAN NUS và Học bổng NUS College.

Các bạn trẻ trúng tuyển NUS năm nay đến từ nhiều tỉnh thành như Hà Nội, TPHCM, Ninh Thuận, Bình Thuận, Hải Phòng, Thanh Hóa, An Giang, Đà Nẵng… các ngành trúng tuyển khá đa dạng: Humanities and Sciences, Computer Science, Computer Engineering, Engineering, Biomedical Engineering, Business Analytics, Environmental Studies, Information Systems, Business Administration, Business Administration (Accountancy), Data Science and Economics...

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ Công ty Hợp Điểm:

Địa chỉ : 192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM

ĐT: 028.38337747. Hotline: 0908 058287